Bánh mì Bà Huynh: “Vỡ trận vì khách tới xếp hàng quá đông”

Đại diện tiệm bánh mì cho biết quán tạm dừng bán tại chỗ. Đồng thời cam kết với phường sẽ giữ trật tự. Đảm bảo việc phòng chống dịch trong những ngày tới.

Thực hư chuyện “Vỡ trận vì khách tới xếp hàng quá đông tại tiệm bánh mì ô môi”

Chiều 16/12, lực lượng chức năng phải yêu cầu tiệm Bánh mì Bà Huynh (quận 3) đóng cửa lần 2. Để giải tán đám đông đứng chờ mua bánh!

Trước đó, lúc 8h sáng, công an khu vực đã buộc tiệm này tạm nghỉ bán do hàng trăm khách đứng xếp hàng. Gây nên tình trạng ùn tắc giao thông và tăng nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Chia sẻ với Zing, anh Trần Đạt (chủ tiệm bánh mì Bà Huynh) cho biết đây là tình thế không lường trước. Anh xác định có thể bị dân mạng “ném đá”, thậm chí bị tẩy chay khi khách xếp hàng quá đông trong thời gian dịch bệnh.

“Nhiều khách đợi hàng tiếng, đi rồi quay lại nhiều lần vẫn không mua được, tôi cũng áy náy. Vấn đề là số người đến vì muốn ăn bánh mì thật sự thì ít, lượng khách đến vì tò mò hay các YouTuber đến livestream thì nhiều đã gây ra cảnh rối loạn. Dù kinh doanh gì thì bây giờ chống dịch vẫn phải đặt lên hàng đầu nên tôi đóng cửa đúng theo yêu cầu từ cơ quan chức năng”, anh nói.

Anh Trần Đạt cho biết sẽ tìm phương án ổn thỏa mới tiếp tục bán hàng trở lại.

Dòng người tụ tập đông đúc vì tò mò về chất lượng của tiệm bánh tự xưng tách ra từ Bánh mì Huynh Hoa nức tiếng Sài Gòn.

Tình thế khó xử “Bánh mì ô môi”

Sau khi đóng cửa buổi sáng, tiệm đã tiến hành phát phiếu mua hàng tại địa điểm trên đường Bùi Thị Xuân. Tuy nhiên, đây vẫn là phương án bất khả thi.

“Nhiều khách vẫn đứng rất đông, không thể kiểm soát. Mặt khác, còn xảy ra tình trạng có người gom nhiều phiếu mua hàng đem bán lại cho người khác. Rất ảnh hưởng uy tín của quán”.

Vị chủ quán cho biết sẽ tạm dừng việc bán tại chỗ trong ngày hôm nay để điều chỉnh lại. Có thể mất khoảng 2-3 ngày để sắp xếp, tìm phương án ổn thỏa nhất.

Bản tin đầy đủ từ Zing News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *