Bánh mì nổi tiếng của Sài Gòn, Nhà Huynh xếp thứ mấy?

Nếu bạn đã một lần dừng chân đến thăm Thành phố mang tên Bác! Thì chắc hẳn sẽ phải đi tìm để nếm thử sự giòn tan của chiếc bánh mì Sài Gòn! Đặc biệt, bạn không thể bỏ lỡ bánh mì ô môi full toping tại Bánh mì Bà Huynh nếu bạn là fan thực thụ của team bánh mì.

Bánh mì Ô Môi không quá xa lạ với dân Sài Gòn! Nhưng trong số các hàng quán ngoài kia, tại sao Bánh mì vị ô môi tại Nhà Huynh lại được mệnh danh “bánh mì nổi tiếng” bậc nhất nhì ở đây?

Chả Mix tại tiệm bánh mì nổi tiếng quận 1
Chả Mix tại tiệm bánh mì nổi tiếng quận 1

Bánh mì nổi tiếng lâu đời, gắn liền cùng nhiều thế hệ

Thương hiệu Bánh mì Bà Huynh tuy mới ra đời từ 2021. Nhưng vị bánh mì ô môi đã trải qua hơn 40 năm lịch sử. Khởi nguồn khi cô Huynh vào Sài Gòn lập nghiệp. Cô từng chia sẻ “Ban đầu khởi nghiệp nhiều khó khăn lắm. Vì Sài Gòn có hàng ngàn xe bánh mì cạnh tranh mà, nên tụi tui muốn tập trung 100% vào chất lượng: Vỏ bánh mì phải giòn nhất, nhân phải nhiều nhất, ổ phải to nhất, chả-pate-thịt phải thật đặc biệt!”

Nhiều khách hàng ghé Nhà Huynh mua hàng mà nghe chia sẻ mát lòng lắm “Gia đình mình ăn Bánh mì của cô Huynh 3 thế hệ rồi, ông mình năm nay 75 tuổi mà nhất định chỉ ăn bánh mì tại đây chứ không chịu ăn chỗ khác”

Chiếc bánh mì nổi tiếng “nhiều chả, nhiều thịt”

Khách Nhà Huynh cứ hay nói vui, gọi đây là “thịt kẹp bánh mì” chứ không phải bánh mì kẹp thịt! Vì thịt và chả nhiều đến mức bánh mì không thể kẹp sát được mà! Tuy bên ngoài nhiều người cứ bảo nhau giá sao đắt thế, ổ bánh mì chi đến tận 50 cành… Nhưng đúng thật tiền nào của đấy các bạn ơi! Một ổ bánh mì to đùng – mua 1 đến tận 2-3 người ăn no cơ đấy! Thế thì cũng phù hợp túi tiền của các bạn đúng không nè?

Đặc biệt, bánh mì nhà Huynh nổi tiếng, không chỉ vì bánh to. Mà còn vì tất tần tật nguyên liệu đều do nhà làm thủ công theo công thức gia truyền. Khách yêu an tâm về chất lượng cũng nhưng ATVSTP nhé!

Da bánh mì nổi tiếng giòn tan, thơm ngon

Bánh mì không của Nhà Huynh đảm bảo được độ giòn tan của bột mình khi nướng. Không quá dai, không quá cứng, cũng không quá mềm, vỏ bánh vừa đưa vào miệng đã tan ra, vương lại hương thơm trong miệng.

Vì muốn giữ bánh mì thật giòn cho đến khi khách hàng ăn. Nên Nhà Huynh luôn tinh tế khi để rau dưa riêng với bánh mì. Các bạn yên tâm khi mang đi xa mà không sợ dưa thấm làm mềm vỏ bánh nhé!

Tiệm Bánh mì nổi tiếng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Hằng ngày, Nhà Huynh phục vục hơn 100+ khách hàng. Nhận hơn 80% đánh giá năm sao của khách. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng bởi sự thân thiện, vui vẻ. Phong cách phụ vụ chuyên nghiệp theo hệ thống. Với châm ngôn “Khách hàng là trọng tâm phát triển”. Nhà Huynh luôn mong muốn hoàn thiện tốt nhất về chất lượng. ể lan tỏa hương vị trứ danh này đến khắp Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Thương hiệu bánh mì nổi tiếng với các chương trình khuyến mãi độc nhất vô nhị

Khuyến mãi liên tục, ưu đãi cực to hằng tháng Mua 1 tặng 8, Freeship 10km… Chính các chương trình độc quyền này một phần nào đã khiến thực khách ngày càng yêu thương Nhà Huynh hơn.

Các bạn ghé thăm và follow thêm Fanpage Bánh mì Bà Huynh để nhanh chóng cập nhật thêm nhiều CTKM mới của hiện tại nhé! Không chỉ riêng bánh mì, các món ăn khác như bánh bao, bánh bò, khô gà lá chanh… được đội ngũ Nhà Huynh cập nhật ưu đãi liên tục tại Fanpage.

Bên trên chính là 4 nguyên nhân chính, giúp Bánh mì Bà Huynh trở thành một trong các thương hiệu bánh mì nổi tiếng tại Sài Gòn! Giới thiệu thêm nhiều bạn bè xung quanh để chúng ta cùng quây quần bên nhau thưởng thức hương vị trứ danh Sài Gòn nha các bạn.

Xin mời xem Menu cụ thể tại đây Menu Bánh mì Bà 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *