LÀ BÁNH MÌ BÀ HUYNH

ADD TO CART

BÁNH MÌ BÀ HUYNH

Câu chuyện đằng sau thương hiệu

Bánh mì Ô môi là món ăn khoái khẩu của rất nhiều thực khách Việt Nam và quốc tế. Bạn đã biết đâu là thương hiệu chất lượng và uy tín để trải nghiệm chưa?

Nhà Huynh không chắc rằng bánh mì của chúng tôi là ngon nhất đối với quý vị! Nhưng về chất lượng, chúng tôi tự tin dẫn đầu với nguyên liệu thuần tự nhiên, không chứa các phẩm hóa học. Từ chả, thịt, pate… đến bánh mì đều được chế biến bằng công thức thủ công, gia truyền và độc quyền.

Bánh mì Ô môi Bà Huynh tự hào với thương hiệu ô môi gần 40 năm tuổi tại Sài Thành, Nhà Huynh phục vụ đa dạng món ăn truyền thống, ngoài bánh mì ô môi đặc biệt trứ danh thì bên cạnh còn các loại thức ăn nhanh như: Bánh Giò, Bánh Bao, Xôi Mặn, Chả Bò, Chả Lụa…. (Xem thêm Menu tại đây ạ!)

Rất vui được chào đón Quý Khách hàng đến với cửa hàng Online của Nhà Huynh. Săn Khuyến mãi và Mua hàng ngay nhé!

Địa chỉ duy nhất: 185K Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

KHÁM PHÁ THÊM

MENU BÁN CHẠY

Đây là những món ngon nhất tại Nhà Huynh

NHẬN LỜI ĐÓNG GÓP CÙNG CẢ NHÀ

Tại đây Huynh sẽ lắng nghe mọi lời khen và góp ý của thực khách  Tệp đính kèm (nếu có)

  BÁO CHÍ VÀ THỰC KHÁCH ĐÃ NÓI GÌ?

  Để các bạn tin tưởng hơn về Huynh! Hãy đọc những thông tin sau nhé

  YOUTUBER NÓI GÌ VỀ NHÀ HUYNH?

  CẢM NHẬN TỪ KHÁCH YÊU

  Ship nhanh lắm nha, nhân viên vui vẻ nhiệt tình, bánh mì giòn và rất rất nhiều thịt luôn. Nhà mình mê hương vị Bánh mì Ô Môi này từ lâu lắm rồi! Ăn cũng 2 chỗ Bánh mì Ô Môi rồi, mà mỗi Bà Huynh làm vị hợp khẩu vị nhà mình!

  Chị Nguyễn Thùy
  Cửa hàng phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Các loại đồ ăn mỗi loại có mỗi vị đặc trưng khác nhau, rất ngon miệng.
  Thích nhất Bánh mì Ô môi, thịt nhiều mà thiệt là ăn không ngán luôn, pate thì thơm. Nói chung là tuyệt vời lắm!
  Châu Ngọc Tâm
  Chả bò rất ngon. Đợt có khuyến mãi, mua 1kg chả được tặng 2 ổ bánh mì to, rất ngon, đồ chua hành ngò để riêng, sạch sẽ (tiệm bánh mì đầu tiên mình thấy sự tinh tế này luôn). Giao hàng đúng hẹn. Trải nghiệm rất tuyệt vời! Sẽ ủng hộ tiếp tục!
  Chị Nguyên Phong

  Đồ ăn ngon, mình đã tới và nhận rất nhiều đồ khuyến mãi, ăn rất nhiều lần rồi và thích đến giờ. Quán bán đồ ăn chất lượng, nhanh lẹ, sạch sẽ. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt là bên đây khuyến mãi liên tục, nên mình cũng rất hài lòng về giá tiền trả ra.

  Chị Mỹ Tâm