Bánh mì Bà Huynh tạm đóng cửa: Khách chờ từ 2 giờ sáng, thất thểu ra về…

Ngày đăng: 02/01/2022 - 09:20 PM

Sáng 16.12, tiệm bánh mì Bà Huynh (Q.3, TP.HCM) tạm đóng cửa, từng đoàn người đến mua thất vọng ra về, nói chiều sẽ quay lại. Có người đi từ Biên Hòa đến tiệm lúc 2 giờ sáng để xếp hàng chờ mua bánh mì.

Bánh mì Bà Huynh tạm đóng cửa: Khách chờ từ 2 giờ sáng, thất thểu ra về… - ảnh 1
  •  
  •  
  •  
  •  

Từng đoàn khách tìm đến mua bánh mì nhưng tiệm Bà Huynh đã tạm đóng cửa trong sáng nay

B.C

     

Trước đó, tiệm bánh này nổi tiếng trên mạng xã hội về tin đồn “chia tay” khi được tách ra từ tiệm bánh mì Huynh Hoa (còn gọi là bánh mì Huỳnh Hoa hay bánh mì ô môi) nổi tiếng Sài Gòn.

“Tui đi xa quá mà không mua được”

10 giờ sáng, chúng tôi đến tiệm bánh mì Bà Huynh (đường số 4, P.4, Q.3) vào ngày thứ 2 mở bán thì tiệm đóng cửa, phía trước có dán bảng “hết bánh”. Bên ngoài tiệm, là từng dòng khách kéo nhau đến mua liên tục, lực lượng chức năng có mặt giải tán, thông báo: “Sáng nay tiệm đóng cửa rồi! Bà con di chuyển nhanh tránh kẹt xe!”. Nghe vậy, nhiều người chạy đến khu vực gần đó để chờ xem tình hình như thế nào, nhưng cũng có người thất vọng ra về, cho biết chiều nay sẽ quay lại.

Bà Võ Thị Điệp (65 tuổi, Q.Gò Vấp) cùng một người bạn của mình đi tận 10 km đến đây để mua, hay tin, bà thất vọng nhìn vào tiệm bánh một hồi lâu. Người phụ nữ tâm sự chiều hôm qua mình đã đến xếp hàng mua, tuy nhiên vì hết bánh nên chỉ mua được một ổ cho con gái. Hôm nay bà định mua nhiều hơn nhưng cuối cùng tiệm lại không bán.

Bánh mì Bà Huynh tạm đóng cửa: Khách chờ từ 2 giờ sáng, thất thểu ra về… - ảnh 2

Phía trước tiệm thông báo "Hết bánh"

B.C

Bánh mì Bà Huynh tạm đóng cửa: Khách chờ từ 2 giờ sáng, thất thểu ra về… - ảnh 3

Lực lượng chức năng điều phối, giải tán đám đông người đến mua bánh mì, không để tụ tập đông người

B.C

“Hôm qua tôi và con gái ăn thử bánh rồi, giống với tiệm Huynh Hoa cũ bên Q,1, hai tiệm ngon như nhau mà bên đây có khuyến mãi mua 1 tặng 1 nên qua. Tôi không tới liền mà qua bên đường Bùi Thị Xuân để lấy phiếu, có phiếu mà vẫn không mua được. Đây, số 38 đây!”, bà lấy trong túi ra tờ phiếu có ghi số thứ tự mua bánh. Đợi một hồi không thấy tiệm mở, bà chạy xe đi.

Bánh mì Bà Huynh tạm đóng cửa: Khách chờ từ 2 giờ sáng, thất thểu ra về… - ảnh 4

Shipper đến nhưng bất ngờ khi biết tiệm đóng cửa

B.C

Bánh mì Bà Huynh tạm đóng cửa: Khách chờ từ 2 giờ sáng, thất thểu ra về… - ảnh 5

Nhiều người nhắn khách hủy đơn

B.C

Bánh mì Bà Huynh tạm đóng cửa: Khách chờ từ 2 giờ sáng, thất thểu ra về… - ảnh 6

Dù có phiếu, bà Điệp vẫn chưa mua được bánh

B.C

Trong khi đó, hàng chục lượt shipper cứ đến tiệm rồi đi. Các shipper thông báo cho khách: “Tiệm đóng rồi chị ơi! Hủy đơn nha anh chị!”. Anh Lê Tấn Hoàng (34 tuổi, shipper) cho biết hôm qua cũng có nhận đơn ở tiệm này, chờ 30 phút mới mua được bánh vì hàng dài người. Hôm nay cũng chấp nhận đến mua, nhưng không thấy ai xếp hàng. Tiệm này qua nay hot rần rần trên mạng”, anh nói.

Zalo